• Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam Agribank tài trợ 100 triệu đồng cho chương trình kỷ niệm 60 năm hình thành và phát triển Trường ĐHKHXH&NV

   Đã được kiểm toán hàng năm từ năm 1994 đến nay bởi công ty kiểm toán Quốc tế PWC, công ty kiểm toán nhà nước. Hoà cùng nhịp độ phát triển của đất nước, qua gần 25 năm xây dựng và phát triển; đặc biệt từ năm 2001 trở lại đây thực hiện đề án phát triển hoạt động kinh doanh trên địa bàn đô thị loại I. Agribank Chi nhánh Sài Gòn đã có những bước đi vững chắc trên con đường đổi mới, hội nhập và đã gặt hái được những thành quả đáng khích lệ trên mọi phương diện.


 • Nhà sách Minh Khai tài trợ 200 triệu đồng cho Chương trình Kỷ niệm 60 năm hình thành và phát triển trường ĐHKHXH&NV

  Với tổng diện tích 1.200m2, không gian rộng rãi, trang bị máy lạnh thoáng mát, đội ngũ nhân viên phục vụ ân cần. Chủng loại sách phong phú với khoảng 35.000 đầu sách, đa dạng các mặt hàng: Văn phòng phẩm, Dụng cụ học sinh, Băng đĩa, Quà lưu niệm, Đồ chơi, … Nhà sách Minh Khai đang ngày càng thu hút độc giả gần xa đến tham quan, tham khảo mà mua sách.

 • Công ty TNHH Thương mại- Xây dựng Thuận Việt tài trợ 500 triệu đồng cho Chương trình Kỷ niệm 60 năm hình thành và phát triển trường ĐHKHXH&NV

  Hơn 15 năm hoạt động , Công ty TNHH thương mại – Xây dựng Thuận Việt đã đạt được bước phát triển vượt bậc , thể hiện qua số tài chính đầy khả quan. Tăng trưởng doanh thu hằng năm hơn 50% từ năm 2012. Để đạt được sự phát triển vượt bậc và bền vững như ngày hôm nay, Thuận Việt đã không ngừng phấn đấu bằng mọi nỗ lực của một tập thể công ty xuyên suốt hành trình từ khi thành lập vào năm 1999. Từ một nhóm kĩ sư trẻ tràn đầy tự tin, nhiệt huyết và đam mê trong buổi đầu thành lập, Thuận Việt tự hào đã tạo nên thương hiệu bền vững gắn liền với những công trình tiên phong về chấ lượng và tiến độ của ngày hôm nay.

 • Ngân hàng BIDV chi nhánh Gia Định tài trợ 50 triệu đồng tiền học bổng cho chương trình kỷ niệm


  Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) hoạt động với nhiều lĩnh vực kinh doanh như  ngân hàng, bảo hiểm, chứng khoán, đầu tư tài chính. BIDV luôn cam kết cung cấp những sản phẩm, dịch vụ ngân hàng có chất lượng cao, tiện ích nhất và chịu trách nhiệm cuối cùng về sản phẩm dịch vụ đã cung cấp. Sẵn sàng “chia sẻ cơ hội hợp tác thành công” với các đối tác chiến lược. Đặc biệt ở BIDV luôn coi con người là nhân tố quyết định mọi thành công theo phương châm “mỗi cán bộ BIDV là một lợi thế trong cạnh tranh” về cả năng lực chuyên môn và phẩm chất đạo đức.

 • Công ty Cổ phần Bia Sài Gòn-Kiên Giang tài trợ sản phẩm tương đương tổng trị giá 200 triệu đồng cho chương trình kỷ niệm 60 năm hình thành và phát triển Trường ĐHKHXH&NV

  Ngày 07/02/2014 Tổng Công ty CP Bia – Rượu – NGK Sài Gòn đã khởi công xây dựng Nhà máy Bia Sài Gòn – Kiên Giang với công suất 50 triệu lít/năm. Đây là một trong những dự án đầu tư xây dựng trọng điểm lớn của Bia Sài Gòn nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng tại  thị trường tỉnh Kiên Giang nói riêng và khu vực Tây Nam Bộ nói chung.

 • Trường Đại học Thủ Dầu Một đồng hành cùng Hội thảo Khoa học quốc tế tại Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn TPHCM

  Ngày 19/11/2017, Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn TPHCM phối hợp với Trường Đại học Thủ Dầu Một (Bình Dương) tổ chức Hội thảo Khoa học quốc tế “Khoa học xã hội và nhân văn trong phát triển kinh tế và hội nhập quốc tế” với sự tham gia của 400 nhà nghiên cứu trong và ngoài nước.

 • Công ty TNHH Vinh Sáng (GLORIOUS) tài trợ 40 triệu đồng cho Chương trình kỷ niệm

  Với tiêu chí “Tiết kiệm năng lượng và Giải pháp bảo vệ môi trường”, Công ty TNHH Vinh Sáng cung cấp dịch vụ tư vấn xây dựng sợi quang, kế hoạch thiết lập Wifi quy mô lớn và giải pháp tiết kiệm năng lượng. Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp nền tảng mua sắm trực tuyến và hệ thống quảng cáo trực tuyến thông minh.

 • Công ty Cổ phần Thương mại Công nghệ Khai Trí tài trợ 50 triệu đồng cho chương trình kỷ niệm 60 năm hình thành và phát triển Trường ĐHKHXH&NV

  Công ty Cổ phần Thương mại Công nghệ Khai Trí được thành lập vào ngày 19/05/1998, trải qua hơn 20 năm phát triển, hiện tại công ty đã có một chổ đứng nhất định ở thị trường trong và ngoài nước. Khai Trí trở thành nhà cung cấp chuyên nghiệp tất cả các giải pháp tổng pháp tổng thể về thiết bị trường học, Công nghệ thông tin- Truyền thông cho ngành giáo dục, y tế, doanh nghiệp, cơ quan hành chính sự nghiệp.

  Công ty đã cung cấp thành công các giải pháp phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập như hệ thống phòng Lab dạy ngoại ngữ thông dụng và chuyên nghiệp, hệ thống máy chiếu, các thiết bị quan sát,.. cho nhiều trường, cơ quan giáo dục trong cả nước.

  Khai trí còn là nhà sản xuất máy tính thương hiệu Việt Nam như: WISCOM All in one, WISCOM PC, WISCOM E_BOOK,.. cung cấp hơn 100.000 sản phẩm ra thị trường mỗi năm. Ngoài ra, Khai Trí còn nhà nhà cung cấp các thiết bị nội thất học đường như: bàn ghế giáo viên, bàn ghế văn phòng, nội thất phòng thí nghiệm, hệ thống kệ sách tại các thư viện, thiết bị phục vụ thể dục thể thao, thiết bị dạy nghề,..

  Không chỉ là nhà sản xuất, Khai Trí còn là nhà phân phối một số sản phẩm như: Thiết bị phòng lab dạy ngoại ngữ đa phương tiện – Multimedia Hiclass V, phần mềm Mythware E- Learning class,thiết bị thí nghiệm Addest, vali nghe nhìn hiện đại KAIO, màn hình lớn LFD Samsung, máy in phiếu tính tiền, mã vạch,.. Công ty còn là Đại lý cho các sản phẩm như camera, camera document, máy khoan từ, khoan bàn, máy tiện vạn năng,..Đối tác của Công ty đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Sony, Panasonic,Eiki, Samsung, LG,..

  Bằng nhiều nổ lực trong việc xây dựng thương hiệu, Công Ty Cổ Phần Thương Mại Công Nghệ Khai Trí đã đạt thành tích 07 năm liền nhận bằng khen vinh dự của UBND TPHCM cho những doanh nghiệp đóng góp to lớn cho ngành CNTT-TT năm 2010. Khai Trí trở thành thương hiệu đáng tin cậy của người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng. Từ đó, khẳng định vị thế của Công Ty trong thị trường trong nước lẫn quốc tế, góp phần nâng cao trình độ công nghệ thông tin và phát triển của nước nhà.

  Trong lễ kỷ 60 năm hình thành và phát triển Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM, Công ty Cổ phần Thương mại Công nghệ Khai Trí quyết định tài trợ 50 triệu đồng cho chương trình.

  Nhân dịp này, quý Công Ty gửi lời chúc trường ĐH KHXH&NV (Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh) tiếp tục có những bước phát triển vẻ vang, giữ vững danh tiếng là một trong những trung tâm nghiên cứu và đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực KHXH&NV của Việt Nam.

   BAN TỔ CHỨC

 • Quà tặng hơn 100 triệu đồng đến từ nhà tài trợ Công ty Cổ phần Tập đoàn Xuân Nguyên

  Công ty cổ phần ong Xuân Nguyên là công ty chuyên sản xuất, kinh doanh, xuất khẩu các sản phẩm thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ thiên nhiên như: mật ong, sữa ong chúa, hồng sâm mật ong, linh chi mật ong, nghệ viên mật ong…các sản phẩm chủ yếu của công ty có nguồn gốc từ thiên nhiên và mang lại hiệu quả tối ưu cho sức khỏe khách hàng. Được thành lập từ năm 1997, đến nay công ty đã có hơn 10.000 đại lý, nhà phân phối trên toàn quốc.

12