Quà tặng hơn 100 triệu đồng đến từ nhà tài trợ Công ty Cổ phần Tập đoàn Xuân Nguyên

Công ty cổ phần ong Xuân Nguyên là công ty chuyên sản xuất, kinh doanh, xuất khẩu các sản phẩm thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ thiên nhiên như: mật ong, sữa ong chúa, hồng sâm mật ong, linh chi mật ong, nghệ viên mật ong…các sản phẩm chủ yếu của công ty có nguồn gốc từ thiên nhiên và mang lại hiệu quả tối ưu cho sức khỏe khách hàng. Được thành lập từ năm 1997, đến nay công ty đã có hơn 10.000 đại lý, nhà phân phối trên toàn quốc.


Với phương châm “Trân trọng những giá trị đích thực từ thiên nhiên”, Mật ong Xuân Nguyên chuyên tâm khai thác mật ong rừng, thành lập các trại ong tại các tỉnh miền Tây nam bộ, Tây Nguyên, Miền bắc nhằm giữ nguyên những giá trị của mật ong nguyên chất.


Mật ong Xuân Nguyên hiện có những sản phẩm chủ lực như Mật ong Rừng sữa chúa, Mật ong rừng Tây Nguyên và U Minh dùng rất tốt cho người già yếu, trẻ em suy dinh dưỡng và phụ nữ sau khi sinh, người lao lực, làm việc trí óc. Kế đến là Mật ong từ hoa nhãn, từ chôm chôm. Đặc biệt là Nhân sâm mật ong kết hơp từ Mật ong rừng và nhân sâm Triều Tiên dùng rất tốt cho người mất sức, lao lực, suy nhược… Mật ong tam thất bắc, mật ong nghệ dùng để chữa đau bao tử, viêm dạ dày dùng thường xuyên giúp bổ máu, tăng cường sức khỏe.


Các mặt hàng của công ty rất được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn, trong số đó phải kể đến sữa ong chúa nguyên chất từ lâu được coi là một báu vật trong y học và mỹ phẩm bởi nó chứa nhiều khoáng chất, vitamin và các axít amin cần thiết cho cơ thể. Đặc biệt đây được coi là thực phẩm rất tốt cho trẻ em suy dinh dưỡng và hổ trợ cho việc làm đẹp của phụ nữ.


Bằng nhiều nỗ lực và cố gắng trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, Công ty Xuân Nguyên đã vươn ra thị trường quốc tế, và khẳng định tên tuổi tại các quốc gia như: Mỹ, Canada, Pháp, Đức, Ý, Thái Lan, Trung Quốc, Malaisia...với sản lượng xuất khẩu mỗi năm lên đến 4 ngàn tấn.


Bên cạnh đó, Xuân Nguyên luôn gắn kết sự phát triển của mình với cộng đồng bằng nhiều hoạt động từ thiện mỗi năm. Đặc biệt, mỗi sản phẩm khách hàng sử dụng được trích ra 100đ ủng hộ cho Quỹ nạn nhân chất độc da cam Việt Nam.


Nhân dịp Lễ kỷ niệm 60 năm hình thành và phát triển của Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn- Đại học Quốc gia TPHCM, Qúy công ty Cổ phần Tập đoàn Xuân Nguyên gửi tặng 224 phần quà bao gồm 112 hộp nhân sâm mật ong và 112 hộp hà thủ ô 5 trong 1. Tổng chi phí quà tặng tương đương với 100.800.000 đồng. Các phần quà tặng sẽ được gửi đến các đại biểu, các vị khách quý trong buổi Lễ kỷ niệm 60 năm hình thành và phát triển Trường diễn ra vào sáng ngày 20 tháng 11 năm 2017.


Cũng nhân dịp này, Đại diện Công ty gửi lời chúc mừng đến Trường ĐHKHXH&NV- ĐHQG TPHCM và chúc buổi lễ kỷ niệm diễn ra thành công tốt đẹp, ý nghĩa.

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.