Phát hành phim giới thiệu về Trường

Ngày 2-10-2017, Trường ĐH KHXH&NV (ĐHQG-HCM) đã phát hành phim giới thiệu về trường với phiên bản tiếng Việt (phụ đề tiếng Anh) và phiên bản tiếng Anh.


Thực hiện công tác truyền thông, quảng bá về lịch sử hình thành và phát triển, thành tựu, định hướng chiến lược, triết lý giáo dục… của Trường ĐH KHXH&NV (ĐHQG-HCM), từ tháng10 năm 2017, Nhà trường sử dụng hai đoạn phim ngắn giới thiệu về Trường: một phim có lời bình tiếng Việt và phụ đề tiếng Anh, một phim có lời bình bằng tiếng Anh. Các đoạn phim này rất phù hợp để giới thiệu trong các dịp lễ, đón các đoàn khách đến thăm và làm việc tại Trường, các chương trình tư vấn tuyển sinh…


Phòng Truyền thông và Tổ chức sự kiện đã đăng tải hai phim ngắn này trên trang Youtube của Trường (ở địa chỉ:https://www.youtube.com/hcmusshchannel) và fanpage Trường (ở địa chỉ https://www.facebook.com/ussh.vnuhcm) . Ngoài ra, các đơn vị có thể đến Phòng Truyền thông và Tổ chức sự kiện để nhận file gốc có độ phân giải cao.

 PHÒNG TT&TCSKGóp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.