Thư ngỏ tài trợ, ủng hộ chương trình 60 năm hình thành và phát triển Trường

 

 


THƯ NGỎ
Về việc tài trợ cho các hoạt động kỷ niệm 60 năm hình thành và phát triển

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh
(1957-2017)Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐH KHXH&NV) có lịch sử 60 năm hình thành và phát triển với tiền thân là Trường Đại học Văn khoa Sài Gòn (1957), Trường Đại học Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh (1976). Ngày 30/3/1996, Trường ĐH KHXH&NV được thành lập trên cơ sở tách ra từ Trường Đại học Tổng hợp. Hiện nay Trường có 24.000 sinh viên, 29 khoa/bộ môn, các bộ phận hành chính và nhiều trung tâm nghiên cứu.


60 năm qua, Nhà trường đã có nhiều đóng góp to lớn cho sự phát triển của đất nước thông qua việc cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước; cung cấp các sản phẩm khoa học có giá trị lý luận và thực tiễn trong việc hoạch định chính sách xã hội; là cầu nối quan trọng giữa Việt Nam và thế giới khi bạn bè quốc tế đến Trường để học tập và nghiên cứu về ngôn ngữ và văn hóa Việt Nam,… Hiện nay, nhiều cựu sinh viên của Trường đã trở thành những chính trị gia, nhà giáo, nhà quản lý, doanh nhân xuất sắc.


Trong năm 2017, Nhà trường sẽ tổ chức các hoạt động kỷ niệm 60 năm hình thành và phát triển với các hoạt động nhằm khẳng định những đóng góp của Trường ĐH KHXH&NV qua ba giai đoạn: Trường Đại học Văn khoa Sài Gòn, Trường Đại học Tổng hợp TP.Hồ Chí Minh, Trường ĐH KHXH&NV; ghi nhận, tri ân công lao của các thế hệ cán bộ, giảng viên, sinh viên, đối tác đối với sự phát triển của Nhà trường; tiếp tục phát triển mối quan hệ với các đối tác trong và ngoài nước; khẳng định định hướng, chiến lược và triển vọng phát triển Nhà trường trong giai đoạn mới, hướng đến một đại học nghiên cứu hàng đầu Việt Nam và khu vực trong lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn.


Các hoạt động tiêu biểu có thể kể đến như: xuất bản sách về lịch sử Trường; tổ chức cuộc thi viết “Ký ức 60 năm Văn khoa – Tổng hợp – Xã hội và Nhân văn”; khánh thành phòng truyền thống Trường; đặt biểu trưng tri ân các thế hệ cán bộ, giảng viên Trường; tổ chức hội thảo khoa học quốc tế “Khoa học xã hội và nhân văn Việt Nam trong xu thế hội nhập quốc tế”; lễ kỷ niệm, họp mặt các thế hệ sinh viên Trường; hội thao và hội diễn văn nghệ của cán bộ giảng viên – sinh viên;  triển lãm tài liệu, hình ành 60 năm Văn khoa – Tổng hợp – Xã hội và Nhân văn,…Trong đó, lễ kỷ niệm và chương trình họp mặt sẽ được tổ chức vào ngày 20 tháng 11 năm 2017.


Bằng thư ngỏ này, Trường ĐH KHXH&NV mong muốn các cựu sinh viên, các đối tác, các mạnh thường quân quan tâm tài trợ, hỗ trợ hiện kim, hiện vật cho các hoạt động kỷ niệm 60 năm hình thành và phát triển Trường. Toàn bộ các khoản tài trợ, Ban Tổ chức sẽ sử dụng để thực hiện các hoạt động trong đợt lễ kỷ niệm và tặng học bổng cho sinh viên Trường.

 

Các thông tin về hoạt động hỗ trợ, tài trợ, quý vị vui lòng liên hệ Thạc sĩ Phan Thanh Định, Phó Hiệu trưởng Nhà trường theo số điện thoại: 0908.242.135; email: phanthanhdinh@hcmussh.edu.vn.

 

 Hiện kim tài trợ, đóng góp, xin vui lòng gửi vào tài khoản:

 

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn


Số tài khoản: 007.100.1146208 tại Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam chi nhánh TP.HCM.


Trân trọng.

   

                                                                                                                                            HIỆU TRƯỞNG

                                                                                                                                                 (đã ký)

 

 

 

                                                             PGS.TS Võ Văn Sen

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.