Hành trình tuổi trẻ được sinh viên Nhân văn “vẽ” bằng tiếng guitar

​Những hành trình của người trẻ được các sinh viên yêu guitar tái hiện trong đêm nhạc “Guitar và những người bạn” lần VI diễn ra tại ĐH KHXH&NV.

 


Sevinch Hạnh Phúc thể hiện ca khúc "Ô mê ly"cùng thành viên CLB Guitar Nhân văn - Ảnh: Mạnh Khang

 

Chương trình “Guitar và những người bạn” lần VI với chủ đề “Đi” do CLB Guitar Nhân văn (trực thuộc Hội Sinh viên trường ĐH KHXH&NV) tổ chức vào tối 19-5.

 

Trong không gian ấm cúng của Hội trường D, trường ĐH KHXH&NV - ĐHQG-HCM gần 300 khán giả đã lần lượt trải qua các hành trình được thể hiện qua các ca khúc theo chủ đề: Đi một mình, đi mộng mơ, đi rồi trở về và đi để nhận ra.

 

Kim Oanh (CLB Guitar Nhân văn) cho biết: “Chúng tôi muốn gửi đến người xem thông điệp: Tuổi trẻ là phải đi, phải luôn vận động, dù là bạn đi một mình hay với bạn bè, người yêu, dù là bạn đi trong mộng mơ. Hành trình tuổi trẻ sẽ giúp bạn trải nghiệm và nhận ra những giá trị sống”. “Đi” còn thay lời của một thế hệ người trẻ yêu tự do, thích đi, khao khát được khám phá những chân trời mới và khám phá chính mình.

 

Đêm nhạc là sự kiện hằng năm do CLB Guitar Nhân văn tổ chức với sự cùng tham gia của các CLB sinh viên yêu guitar. Chương trình năm nay có sự góp mặt của CLB Sóng đa tần (ĐH Ngoại thương, cơ sở 2 tại TP.HCM), CLB Art Team (ĐH Quốc tế - ĐHQG- HCM) và thí sinh Sevinch Hạnh Phúc (chương trình The X-Factor - Nhân tố bí ẩn).

 

Đại diện Ban tổ chức cho biết đêm nhạc đã gây quỹ được khoảng 4 triệu đồng. Điều đặc biệt là các CLB sinh viên tham gia biểu diễn sẽ không nhận bất kỳ một khoản hỗ trợ nào. Toàn bộ tiền vé được các sinh viên dành cho một hoạt động thiện nguyện sẽ được tổ chức sau chương trình.

 

Dưới đây là một số hình ảnh của đêm nhạc:Ảnh: Mạnh KhangẢnh: Mạnh KhangẢnh: Mạnh KhangẢnh: Mạnh KhangẢnh: Hiếu Tiên

 


Ảnh: Hiếu Tiên

 


Ảnh: Hiếu Tiên

 


Ảnh: Hiếu Tiên

 

M.K - HIẾU TIÊN

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.