Công ty TNHH Thương mại- Xây dựng Thuận Việt tài trợ 500 triệu đồng cho Chương trình Kỷ niệm 60 năm hình thành và phát triển trường ĐHKHXH&NV

Hơn 15 năm hoạt động , Công ty TNHH thương mại – Xây dựng Thuận Việt đã đạt được bước phát triển vượt bậc , thể hiện qua số tài chính đầy khả quan. Tăng trưởng doanh thu hằng năm hơn 50% từ năm 2012. Để đạt được sự phát triển vượt bậc và bền vững như ngày hôm nay, Thuận Việt đã không ngừng phấn đấu bằng mọi nỗ lực của một tập thể công ty xuyên suốt hành trình từ khi thành lập vào năm 1999. Từ một nhóm kĩ sư trẻ tràn đầy tự tin, nhiệt huyết và đam mê trong buổi đầu thành lập, Thuận Việt tự hào đã tạo nên thương hiệu bền vững gắn liền với những công trình tiên phong về chấ lượng và tiến độ của ngày hôm nay.

 

 

Với mục tiêu trở thành nhà thầu xây dựng và nhà đầu tư hàng đầu Việt Nam, Công ty TNHH thương mại-xây dựng Thuận Việt luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến tài sản hàng đầu công ty – đó chính là đội ngũ nhân sự. Trên tinh thần đó, Thuận Việt đang sở hữu nhiều nhân sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và tâm huyết, luôn hướng đến sự sáng tạo trong ứng dụng công nghệ và dịch vụ tiên tiến. Bên cạnh đó, với nguồn tài chính vững mạnh, hệ thống quản lí chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2008, Thuận Việt luôn tin tưởng vào tương lai và khả năng đem đến cho khách hàng những giá trị thiết thực và bền vững. Đây cũng chính là cam kết của công ty với khách hàng.


Với bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực xây dựng dân dụng và công nghiệp, Thuận Việt tự hào được biết đến là nhà tổng đầu tư uy tín trên thị trường xây dựng Việt Nam. Đến nay, Thuận Việt đã và đang thực hiện xây dựng các dự án quy mô với vốn đầu tư lên đến hàng nghìn tỉ đồng như dự án 2.202 và 1.330 căn hộ tại khu đô thị mới Thủ Thiêm, Quận 2, TP.HCM và các dự án lớn khác như bệnh viện, trường học, nhà máy công nghiệp, văn hoá, nhà thi đấu thể thao… trên khắp các tỉnh thành trên cả nước.


Bên cạnh việc ưu tiên về chất lượng công trình, Thuận Việt luôn hiểu rõ tầm quan trọng của việc phát triển bền vững và không ngừng nâng cao ý thức phát triển đồng hành với bảo vệ môi trường trong đội ngũ nhân viên và lãnh đạo công ty. Các chuẩn mực an toàn và quản lý môi trường trong lĩnh vực xây dựng luôn được chú trọng để môi trường làm việc an toàn cho tất cả các nhân viên đồng thời đảm bảo điều kiện an toàn cho các bên liên quan và khu vực lân cận công trường; bảo vệ và cải thiện môi trường xây dựng bằng cách sử dụng kĩ thuật và vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường.


Nhân dịp kỉ niệm 60 năm hình thành và phát triển trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng Thuận Việt dành tặng 500.000.000 và gửi lời chúc mừng đến Nhà trường.

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.