Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam Agribank tài trợ 100 triệu đồng cho chương trình kỷ niệm 60 năm hình thành và phát triển Trường ĐHKHXH&NV

 Đã được kiểm toán hàng năm từ năm 1994 đến nay bởi công ty kiểm toán Quốc tế PWC, công ty kiểm toán nhà nước. Hoà cùng nhịp độ phát triển của đất nước, qua gần 25 năm xây dựng và phát triển; đặc biệt từ năm 2001 trở lại đây thực hiện đề án phát triển hoạt động kinh doanh trên địa bàn đô thị loại I. Agribank Chi nhánh Sài Gòn đã có những bước đi vững chắc trên con đường đổi mới, hội nhập và đã gặt hái được những thành quả đáng khích lệ trên mọi phương diện.


          

       Từ năm 2001 đến nay họat động kinh doanh của Agribank Chi nhánh Sài Gòn từng bước tăng trưởng khá. Nguồn vốn tăng trưởng bình quân hàng năm đạt 10%; dư nợ tăng trưởng bình quân hàng năm khoảng 15%; lợi nhuận tiếp tục được giữ vững, đảm bảo ổn định đời sống của CBCNV và người lao động trong chi nhánh năm sau cao hơn năm trước; Là trung tâm thanh toán giữa các đơn vị trong hệ thống Agribank vơi các hệ thống Ngân hàng thương mại khác trên địa bàn TP.HCM; Giữ vai trò quan trọng trong lĩnh vực đầu tư cho Nông nghiệp- Nông dân – Nông thôn qua đó đã có nhiều đóng góp to lớn vào sự phát triển hệ thống Agribank nói chung và sự phát triển kinh tế tại TP.HCM nói riêng; Uy tín, vị thế của Chi nhánh đối với khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tiếp tục được nâng cao. Với sự cố gắng liên tục của tập thể CBCNV, Chi nhánh đã vinh dự được Thủ tướng Chính Phủ tặng thưởng Huân chương lao động hạng Nhì; UBND TP.HCM, UBND Tỉnh An Giang, Bộ Công Thương, Liên đoàn lao động Việt Nam, Thống đốc Ngân hàng nhà nước và Agribank tặng thưởng nhiều danh hiệu cao quý khác.

        Với phương châm kinh doanh của ngành “Mang phồn thịnh đến khách hàng” đến với chúng tôi Quý khách sẽ được phục vụ nhiệt thành, tận tâm, chu đáo, nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Với mong muốn trở thành người bạn đồng hành cùng với quá trình phát triển của doanh nghiệp và mọi nhà, Ngân hàng chúng tôi mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, hợp tác của các đối tác và của Quý khách hàng.

       Trong lễ kỷ 60 năm hình thành và phát triển Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM, Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam Agribank quyết định tài trợ 100 triệu đồng cho chương trình.

      Nhân dịp này, quý Công Ty gửi lời chúc trường ĐH KHXH&NV (Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh) đã đạt được nhiều thành quả đáng khích lệ, khẳng định được vai trò quan trọng đối với ngành giáo dục và là một trong hai trung tâm đào tạo và nghiên cứu nguồn nhân lực trình độ cao trong khu vực.


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.