Hội nghị Ban liên lạc Cựu sinh viên Trường năm 2017

​Ngày 24-3, Nhà trường và Ban Thường trực lâm thời Ban liên lạc cựu sinh viên Trường (BLL CSV) đã tổ chức Hội nghị BLL CSV Trường mở rộng năm 2017. 

 

Tham dự hội nghị, về phía Nhà trường có PGS.TS Võ Văn Sen - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các thầy cô Ban Giám hiệu Nhà trường và đại diện các phòng, ban Nhà trường.


Về phía BLL CSV có ông Trần Hữu Phúc Tiến - Trưởng BLL CSV Trường, Giám đốc công ty TNHH Hợp điểm cùng các thành viên Ban Thường trực lâm thời BLL CSV Trường và Trưởng BLL CSV các khoa/bộ môn.

 

Hội nghị diễn ra vào thời điểm Nhà trường đang chuẩn bị cho các hoạt động cao điểm trong năm 2017 hướng đến chào mừng 60 năm hình thành và phát triển Trường (1957 - 2017). Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe giới thiệu về kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 60 năm hình thành và phát triển Trường, đồng thời thảo luận và đóng góp để các sự kiện được lan tỏa và để lại dấu ấn trong các thế hệ sinh viên - CSV ĐH Văn khoa - Tổng hợp - KHXH&NV. PGS.TS Võ Văn Sen chia sẻ vai trò của BLL CSV trong việc kết nối, tập hợp các thế hệ sinh viên ĐH KHXH&NV - Ảnh: Mạnh Khang


Phát biểu tại Hội nghị, PGS. TS Võ Văn Sen nêu bật những thành quả của Nhà trường trong quá trình 60 năm hình thành và phát triển, đặc biệt là việc cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước; cung cấp các sản phẩm khoa học có giá trị lý luận và thực tiễn. PGS cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác CSV cũng như vai trò của CSV Trường, dù ở bất cứ vị trí, cương vị và bất cứ nơi đâu vẫn luôn là lực lượng quan trọng tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của Nhà trường. 

 

 
Các đại biểu xem biểu trưng và góp ý về chuỗi hoạt động kỷ niệm 60 hình thành và phát triển Nhà trường - Ảnh: Mạnh Khang

 

Hội nghị cũng đã thảo luận về việc kiện toàn BLL CSV cấp trường chính thức. Theo đó, BLL CSV cấp trường chính thức sẽ bao gồm 12 thành viên BLL CSV cấp trường lâm thời và 27 Trưởng BLL CSV ở các khoa/bộ môn. 

 

BLL CSV Trường được thành lập trên cơ sở Ban Thường trực lâm thời BLL CSV Trường được thành lập từ tháng 3-2015. Ban Thường trực lâm thời BLL CSV Trường giữ vai trò làm cầu nối giữa CSV với Nhà trường, liên lạc và tập hợp CSV trường các thời kỳ, góp phần xây dựng, phát huy truyền thống tốt đẹp của Trường qua các thế hệ. Sau khi ra đời, từ tháng 1-2016 đến nay, Ban Thường trực BLL CSV Trường đã cùng với Nhà trường, các khoa/bộ môn tiến hành thành lập BLL CSV tại 27 khoa/bộ môn.

 

BLL CSV cấp trường chính thức sẽ hoạt động theo cơ chế hiệp thương, tiến hành các hoạt động liên kết cựu sinh viên, tiếp tục đóng góp, xây dựng vào quá trình phát triển Nhà trường, đặc biệt là tổ chức các hoạt động của cựu sinh viên trong dịp Lễ kỷ niệm 60 năm hình thành và phát triển Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM (1957-2017).

 

Tại Hội nghị, các đại biểu cũng đóng góp về cách thức hoạt động cho BLL CSV Trường để hoạt động hiệu quả, đồng thời đề xuất Nhà trường tiếp tục tạo điều kiện hỗ trợ các cơ sở vật chất cho hoạt động của BLL CSV. Theo đề xuất của BLL CSV Trường, nhân dịp ra mắt BLL CSV Trường chính thức, Nhà trường đã hỗ trợ Phòng K108 (tòa nhà K), cơ sở Đinh Tiên Hoàng làm Văn phòng của BLL CSV Trường. 

  

  

[Video] Hội nghị Ban Liên lạc Cựu sinh viên Trường năm 2017 - Thực hiện: Thảo Trang - Mai Phương

 

Sau Hội nghị, dự kiến vào sáng ngày Chủ nhật 16.4.2017, Nhà trường sẽ tổ chức chương trình gặp gỡ “Kết nối Văn khoa - Tổng hợp – KHXH&NV” lần II - năm 2017, tiếp nối chương trình lần I – năm 2015. Chương trình với nội dung trọng tâm là trao quyết định thành lập BLL CSV cấp trường chính thức, giới thiệu kế hoạch lễ kỷ niệm 60 năm hình thành và phát triển Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM và phát động cuộc thi viết “Ký ức 60 năm Văn khoa - Tổng hợp – KHXH&NV”. Đây sẽ là dịp để BLL CSV cấp trường, BLL CSV các khoa/BM gặp gỡ, kết nối với Nhà trường.

  

MẠNH KHANG

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.