TNI Corporation tài trợ sản phẩm quà tặng cao cấp trị giá hơn 100 triệu đồng

TNI Corporation do bà Lê Hoàng Diệp Thảo sáng lập và điều hành. Bà Lê Hoàng Diệp Thảo đồng thời là Cổ đông đồng sáng lập và là Phó chủ tịch HĐQT, Phó tổng giám đốc thường trực Tập Đoàn Trung Nguyên trong giai đoạn 1996 - 2014. 

 

Các dòng sản phẩm của TNI Corporation 


Với niềm đam mê và khát khao đưa thương hiệu Việt ra thế giới, có thể ngang tầm và cạnh tranh với các công ty đa quốc gia trong ngành cà phê, bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã tham gia ngay từ ngày đầu khởi nghiệp cùng chồng là ông Đặng Lê Nguyên Vũ từ lúc mới thành lập Hợp tác xã cà phê Trung Nguyên. Đến năm 2006, Trung Nguyên đã trở thành tập đoàn cà phê số 1 Việt Nam.


Tính đến năm 2016, Tập đoàn Trung Nguyên đã có hơn 6 công ty, 5 nhà máy có công nghệ hiện đại Châu Âu (Đức, Ý). Công suất thiết kế lên đến 90.000 tấn/năm. Hệ thống phân phối nội địa trải dài từ Nam chí Bắc với hơn 400 nhà phân phối.


Với 20 năm kinh nghiệm đưa sản phẩm cà phê Việt Nam đến với thế giới, là người trực tiếp điều hành hoạt động sản xuất, kinh doanh của Tập đoàn Cà phê Trung Nguyên trong nhiều năm, bà Diệp Thảo nhận thấy rằng doanh nghiệp Việt đang có cơ hội lớn từ thị trường F&B trên toàn thế giới. Trong các năm tới dự báo tăng trưởng mạnh, đặc biệt là thị trường Trung Quốc - một thị trường khổng lồ được dự báo tăng trưởng 12%, chiếm 6,7% giá trị toàn cầu. Trước cơ hội lớn, vào năm 2015 bà Diệp Thảo đã thành lập TNI Corporation để tiếp nối sứ mạng đưa thương hiệu Việt ra thế giới của mình. Chỉ trong vòng một năm, TNI đã xây dựng thương hiệu cà phê cao cấp King Coffee với quyết tâm đưa thương hiệu này trở thành thương hiệu lớn nhất để chinh phục thị trường toàn cầu.


Tháng 10/2016, thương hiệu King Coffee đã ra mắt thành công tại Sự kiện âm nhạc hàng đầu của người Việt tại Hoa Kỳ Thúy Nga Paris By Night (120). Cùng với sự ra mắt có chọn lọc kỹ thị trường và hiện diện đúng thời điểm là hàng loạt hoạt động tại các siêu thị của cộng đồng người Việt ở Mỹ. Những phản hồi tích cực của người tiêu dùng Mỹ dành cho King Coffee đã giúp TNI Corporation tự tin mở rộng xuất khẩu King Coffee sang các thị trường khác như Trung Quốc, Hàn Quốc, Singapore, Ấn Độ, Úc…


King Coffee ra mắt thị trường Hàn Quốc tại Triển lãm Café Show 2016 và ngay sau đó tiến vào thị trường Trung Quốc rộng lớn. Đại lục đông dân nhất thế giới với nhiều lựa chọn cho văn hóa đồ uống mới chính là thị trường chiến lược của TNI mà bà Diệp Thảo đặt mục tiêu doanh số 1 tỉ USD tính riêng cà phê chế biến.


Tại Trung Quốc, trong 4 tháng đầu năm 2017, King Coff
ee đạt Top 4 Thương hiệu bán chạy nhất trên kênh T-Mall Super Market – 1 trong bộ 3 website chủ chốt của Alibaba với hơn 6 triệu thành viên. Thông qua việc bán hàng tại các kênh T-MALL, JD, YHD cùng với các kênh khác của Hello Oyster – King Coffee đã phủ sóng trên toàn thị trường Trung Quốc. 


Nhận định Cà phê là một nhu cầu không chỉ rất lớn mà còn rất bền vững, bà Diệp Thảo cho rằng việc nắm giữ, bảo vệ, làm gia tăng giá trị và khẳng định thương hiệu cà phê Việt Nam với thế giới là trách nhiệm của doanh nghiệp Việt Nam.


Bà Diệp Thảo đã cho khánh thành và đưa vào sử dụng nhà máy TNI King Coffee – nhà máy thứ 6 trong hệ thống sản xuất của Tập đoàn tại KCN Nam Tân Uyên, tỉnh Bình Dương vào tháng 4/2017, khẳng định ý chí quyết tâm hiện thực hóa khát vọng đưa thương hiệu Việt ngang tầm thế giới, góp phần vào sự phát triển kinh tế, xã hội của đất nước, ổn định đời sống cho người nông dân.


Bên cạnh đó, trong năm 2017 Tập đoàn sẽ chính thức khởi dự án Happy Farmer mang lại lợi ích thiết thực nhất cho người nông dân trồng cà phê Việt Nam, qua đó đóng góp vào sự phát triển bền vững của ngành cà phê nước nhà.


Trong dịp lễ kỷ niệm 60 năm hình thành và phát triển Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM, TNI Corporation quyết định tài trợ 165 phần quà với tổng trị giá 108 triệu đồng bao gồm: Giỏ quà gồm: King Coffee Instant 3in1, hộp King Coffee Espresso, hộp King Coffee Gourmet Blend, King Coffee Inspire Blend, lon King Coffee Premium và phin pha cà phê.


Các phần quà tặng sẽ được gửi đến Hiệu trưởng các trường đại học thuộc mạng lưới con đường tơ lụa (Silk-road Universities Network – SUN) đến từ các nước như Hàn Quốc, Trung Quốc, Nga… sẽ được tổ chức từ ngày 8 đến 12 tháng 11 năm 2017 và khách mời cấp cao tại Lễ kỷ niệm 60 năm hình thành và phát triển Trường vào sáng ngày 20 tháng 11 năm 2017.


Dịp này, bà Lê Hoàng Diệp Thảo – Tổng giám đốc TNI Corporation gởi lời chúc trường ĐH KHXH&NV (Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh) tiếp tục có những bước phát triển vượt bậc, giữ vững danh tiếng là một trong những trung tâm nghiên cứu và đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực KHXH&NV của Việt Nam.

BAN TỔ CHỨC

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.