Ngân hàng BIDV chi nhánh Gia Định tài trợ 50 triệu đồng tiền học bổng cho chương trình kỷ niệm


Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) hoạt động với nhiều lĩnh vực kinh doanh như  ngân hàng, bảo hiểm, chứng khoán, đầu tư tài chính. BIDV luôn cam kết cung cấp những sản phẩm, dịch vụ ngân hàng có chất lượng cao, tiện ích nhất và chịu trách nhiệm cuối cùng về sản phẩm dịch vụ đã cung cấp. Sẵn sàng “chia sẻ cơ hội hợp tác thành công” với các đối tác chiến lược. Đặc biệt ở BIDV luôn coi con người là nhân tố quyết định mọi thành công theo phương châm “mỗi cán bộ BIDV là một lợi thế trong cạnh tranh” về cả năng lực chuyên môn và phẩm chất đạo đức.


BIDV luôn đổi mới và ứng dụng công nghệ phục vụ đắc lực cho công tác quản trị điều hành và phát triển dịch vụ ngân hàng tiên tiến. Liên tục từ năm 2007 đến nay BIDV giữ vị trí hàng đầu Vietnam ICT Index (chỉ số sẵn sàng cho phát triển và ứng dụng công nghệ thông tin) và nằm trong Top 10 CIO (lãnh đạo công nghệ thông tin) tiêu biểu của khu vực Đông Dương năm 2010 và khu vực Đông Nam Á năm 2012.

Suốt những năm qua thương hiệu BIDV luôn là sự lựa chọn, tín nhiệm của các tổ chức kinh tế, các doanh nghiệp, cá nhân trong việc tiếp cận các dịch vụ tài chính ngân hàng. Được cộng đồng trong nước và quốc tế biết đến và nghi nhận như một trong những thương hiệu ngân hàng lớn nhất Việt Nam. Cũng là niềm tự hào của các cán bộ nhân viên và của ngành tài chính ngân hàng trong 58 năm qua với nghề nghiệp truyền thống phục vụ đầu tư phát triển đất nước. BIDV còn là ngân hàng nằm trong Top 30 ngân hàng có quy mô tài sản lớn nhất khu vực Đông Nam Á, trong 1000 ngân hàng tốt nhất thế giới do Tạp chí The Banker bình chọn.

Nhân dịp Lễ kỷ niệm 60 năm hình thành và phát triển của trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia TP.HCM, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Gia Định quyết định tài trợ cho chương trình 50 triệu đồng tiền học bổng cho sinh viên và gửi lời chúc mừng đến Nhà trường.

 

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.