Công ty TNHH Vinh Sáng (GLORIOUS) tài trợ 40 triệu đồng cho Chương trình kỷ niệm

Với tiêu chí “Tiết kiệm năng lượng và Giải pháp bảo vệ môi trường”, Công ty TNHH Vinh Sáng cung cấp dịch vụ tư vấn xây dựng sợi quang, kế hoạch thiết lập Wifi quy mô lớn và giải pháp tiết kiệm năng lượng. Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp nền tảng mua sắm trực tuyến và hệ thống quảng cáo trực tuyến thông minh.

Thành lập từ năm 2011, công ty TNHH Vinh Sáng tại Thành phố Hồ Chí Minh được coi là điểm khởi đầu để khám phá thị trường ASEAN.

Ngoài những nỗ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ, Vinh sáng còn hướng tới các hoạt động cộng đồng giúp đỡ các em nhỏ mồ côi, những cụ già neo đơn và những mảnh đời bất hạnh tại nhiều tỉnh/ thành trong cả nước: An Giang, Lâm Đồng, Bến Tre, Thành phố Hồ Chí Minh,...

Trong những năm qua, Vinh Sáng (GLORIOUS) đang tập trung phát triển hoàn thành tốt mục tiêu là cung cấp các giải pháp chất lượng cao cho các công ty cỡ trung và nhỏ ở các nước ASEAN với chi phí tối ưu bằng cách áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất và tiên tiến thông qua việc trao quyền cho các chuyên gia và xây dựng mối quan hệ dựa trên niềm tin, nâng cao dịch vụ của họ lên một tầm cao mới và để họ bước vào một thị trường lớn hơn và xuyên biên giới. Trong tương lai, công ty sẽ tiếp tục mở rộng dịch vụ của mình để kết hợp công nghệ với học tập, sinh hoạt và làm việc.

Năm nay, nhân dịp Kỷ niệm 60 năm hình thành và phát triển của Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Vinh Sáng (GLORIOUS) quyết định tài trợ Chương trình kỷ niệm 40 triệu đồng tiền mặt và gửi lời chúc mừng đến Nhà trường.


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.